บางสะพาน...


มุมเล็กๆแสนสบาย เมืองซึ่งห่างไกลจากความแออัดคับคลั่ง  ภายใต้บรรยากาศแห่งความสงบ  ความบริสุทธิ์ของธรรมชาติและความงามของแมกไม้
บางสะพานอำเภอเล็กๆอยู่ติดชายแดนไทย-พม่า ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของกรุงเทพฯห่างจากกรุงเทพฯประมาณ 380กิโลเมตร สะดวกทั้งการเดินโดยรถส่วนตัวรถโดยสาร และรถไฟ เรามีบริการรับส่งท่านทั่วประเทศ
โรงแรมบางสะพานคอรัลโฮเทลตั้งอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวย ความสะดวกทั้งตลาดสดธนาคารร้านค้า โรงพยาบาลที่ทันสมัยผับบาร์ร้านคาราโอเกะ และร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่

บริการเป็นหนึ่ง...


ชายหาดทอดยาว สวนมะพร้าวล้อมรอบ ท่ามกลางการ ผสมผสานกับธรรมชาติ บรรยากาศเป็นกันเอง  โรงแรมของเราสามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า130 ท่าน สามารถจัดห้องพักทั้งในรูปแบบห้องพัก ดีลักซ์ บังกะโลสำหรับครอบครัว ห้องพักแบบคลาสสิก และ ห้องซุพีเรีย
ห้องอาหาร Le Panorama และ The Blue Lotus มีรายการอาหารให้เลือกมากมายทั้งอาหารไทยและ อาหารยุโรป
ท่านจะได้รับการพักผ่อนสุดสบายและสนุกเพลิดเพลิน กับการเล่นกีฬา  เรามีอุปกรณ์สำหรับเล่นกีฬามากมาย ไว้คอยบริการและจัดนำเที่ยวเพื่อความเพลิดเพลินทั่ว เมืองบางสะพาน
NEW !!!
สำหรับผู้ใช้บริการอินเตอร์เน็ต ในทุกห้องพักมีบริการ ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย และสำหรับผู้ที่ไม่ได้นำ คอมพิวเตอร ์ติดตัวมาด้วย เรามีมุมอินเตอร์เน็ตคาเฟ ไว้คอยบริการ ท่านฟรี